Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án: NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

  • Jan 12, 2021 5:15:58 PM

Dự án: NHÀ MÁY TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ THĂNG LONG

-Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

-Tên giao dịch Quốc tế: THANG LONG INTERNATIONAL PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY

-Địa chỉ: TT10-11, Khu ĐTM Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

-Điện thoại: 084 433 1988.

-Hotline:  07 99 000 555

-Website: duocthanglong.com 

-Văn phòng đại diện: Tầng 2, TTTM R4 Royal city, số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

-Nhà máy 1: KCN vừa và nhỏ Nguyên Khê, Tổ 61, Xã Nguyên Khê, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội. •

I.Hình ảnh công ty

 

 

 

 

 

 

 

II. Thông tin nhà máy và lĩnh vực hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối mỹ phẩm được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên và thiết bị y tế. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm được phát triển rộng khắp trên cả nước. Công ty chúng tôi đã thấu hiểu được những nhu cầu thiết yếu mà mỗi người dân Việt Nam mong đợi. Đó là: Sản phẩm mỹ phẩm và thiết bị y tế chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Công ty chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, của người dân Việt. Đặc biệt là để hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Qua đó có thể đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống khoẻ mạnh.

 

Tầm nhìn 

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của ngành mỹ phẩm và thiết bị y tế tại Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận và vốn hóa thị trường. Phấn đấu nằm trong top đầu những thương hiệu Mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN, được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn.

Sứ mệnh

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của ngành mỹ phẩm và thiết bị y tế tại Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận và vốn hóa thị trường. Phấn đấu nằm trong top đầu những thương hiệu Mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN, được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn. Với phương trâm chất lượng đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, của người dân Việt. Đặc biệt là để hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Qua đó có thể đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống khoẻ mạnh.

 

Giá trị cốt lõi

Trở thành biểu tượng sự uy tín và lựa chọn hàng đầu của cộng đồng mỹ phẩm và thiết bị y tế Chất lượng - Uy tín - Đạo đức - Tâm huyết đưa tới tay người tiêu dùng.

Hệ thống máy móc, dây truyền và thiết bị

Công ty có nhà máy với dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,...