Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI PAL VIỆT NAM

  • Jan 12, 2021 5:15:58 PM

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương Mại Pal Việt Nam được thành lập từ tháng 8 năm 2018 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp. Chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực mang đến giải pháp quản trị doanh nghiệp:

Trải qua quy trình xây dựng và phát triển, Pal Vietnam đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Chỉ sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Pal Việt Nam nói chung và Phần mềm quản lý bán hàng online Tuha nói riêng đã có trên 35.000 người sử dụng, đạt tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong ngành.

 Pal Vietnam quy tụ đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm.

 Ngoài ra, Pal Vietnam tự tin xây dựng hệ thống phần mềm cho khách hàng nước ngoài nhờ việc áp dụng quy trình chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp công nghệ mới đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với khách hàng không chỉ yên tâm về sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong bán hàng mà còn cảm nhận được sự tâm huyết niềm đam mê công nghệ của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và giàu chuyên môn.

 SLOGAN: Giải pháp quản trị hàng đầu

-Sứ mệnh - Tầm nhìn / Mission - Vision 

-SỨ MỆNH : 

Pal Vietnam với định hướng phát triển thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp

  • Đối với thị trường: cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế
  • Đối với cổ đông & đối tác: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững
  • Đối với nhân viên: xây dựng văn hóa công ty, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.
  • Đối với xã hội: Từng bước hiện đại hóa công tác quản lý của các doanh nghiệp tiến tới nền công nghiệp 4.0

TẦM NHÌN :

Tạo đòn bẩy cho sự phát triển của cộng đồng.

Với định hướng từ những ngày đầu, Pal Vietnam đã xác định con đường phát triển dựa trên sự tin tưởng, hợp tác, trí tuệ của đội ngũ nhân sự cùng khả năng quản lý của Ban lãnh đạo.  Đây là những yếu tố để chúng tôi cung cấp những giải pháp quản trị tốt nhất cho khách hàng và đem lại giá trị cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI / Core values

Tin Tưởng - Uy Tín - Hài Lòng - An Tâm

Tin tưởng:

- Pal Vietnam lấy niềm tin của khách hàng làm nền tảng để phát triển. Đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để giữ vững niềm tin đấy.

- Không chỉ với khách hàng, Pal Vietnam luôn cố gắng xây dựng niềm tin cho đội ngũ nhân sự với sự phát triển và những giá trị mà công ty đem lại.

Uy Tín:

- Pal Vietnam luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy những cam kết về bảo mật và trách nhiệm với khách hàng làm vũ khí để cạnh tranh.

- Đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân sự của công ty luôn nhất quán giữa suy nghĩ, lời nói và hành động. 

Hài Lòng:

- Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà Pal Vietnam hướng đến và đang nỗ lực để hoàn thiện từng ngày. Mỗi một lời khen của khách hàng là động lực to lớn nhất giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày.

- Pal Vietnam luôn đề cao sự chia sẻ, thấu hiểu và xây dựng để hoàn thiện sản phẩm, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

An Tâm:

- Pal Vietnam coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

- Khách hàng đến với Pal Vietnam là an tâm về sản phẩm với cam kết bảo mật tối ưu nhất, tránh mất đơn hay thất thoát đơn hàng. Và an tâm về chất lượng phục vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn kiên nhẫn lắng nghe và cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của bạn.

 

Thông điệp Palvietnam

Tham vọng: dẫn đầu thị trường SAaS - trong nước và châu lục

Triết lý: luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ra thị trường. Đặt trách nhiệm cao nhất với sản phẩm. 

Định hướng marketing: pal 100% vì khách hàng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi làm sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chúng ta tạo ra với những chuyên gia hàng đầu về sản phẩm và được tối ưu hoá cả mặt công nghệ và tính năng phù hợp nhất với khách hàng.

Khách hàng : sự thành công và phát triển quy mô lớn của khách hàng là chìa khoá thành công của chúng tôi.

Khen thưởng 

Hoạt động của công ty