Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án: S-FASHION

  • Jan 12, 2021 5:15:58 PM

Dự án: S-FASHION

-Thành lập ngày : 30/10/2020

Hệ thống

-Gồm 4 hệ thống thời trang:

+ HECCI

+ BIX

 

 

+ KANN

+ YAN

-Lĩnh vực hoạt động: Thời trang

Câu chuyện 

S-FASHION - Mang thương hiệu thời trang Việt Nam ra toàn thế giới

Thời trang S-FASHION là thương hiệu thời trang Việt Nam. Thành lập năm 2020, S-FASHION đã từng bước tạo dựng được niềm tin và có được vị thế trong lòng khách hàng.

Mỗi tháng,S-FASHION cho ra mắt hàng trăm mẫu thời trang. Dòng thời trang của S-FASHION hiện nay rất đa dạng, từ sản phẩm cao cấp cho nam và nữ cho tới sản phẩm trung cấp phổ thông. Những mẫu trang phục dựa trên thông tin đánh giá thị trường, nghiên cứu xu hướng thời trang thế giới và sở thích của khách hàng Việt Nam. Đồng thời, những trang phục của S-FASHION cũng luôn được đánh giá cao trong việc dự báo trước các xu hướng thời trang về gam màu, kiểu dáng, cách xử lý chất liệu… trở thành tâm điểm của làng thời trang Việt trong mỗi lần tạo dựng Bộ sưu tập mới.

Không dừng lại ở đó S-FASHION luôn muốn mang thời trang Việt ra ngoài thế giới!

Cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi!

Slogan 

Slogan : Supper + Strong +Star

-Supper (siêu nhân) : Làm những điều phi thường

-Strong ( sức mạnh, kiên cường ) : vượt qua khó khăn băng qua thách thức

-Star (ngôi sao) : luôn luôn nổi bật

Tầm nhìn: Mang thương hiệu thời trang Việt Nam ra toàn thế giới

Sứ mệnh: S-Fashion là niềm tự hào của dân tộc

Giá trị cốt lõi:

+ Ước mơ lớn: Mang thương hiệu thời trang Việt Nam ra toàn thế giới. Thấu hiểu được những khó khăn, thử thách cùng vói đó thấy được tiềm năng vô cùng lớn S-Fashion nỗ lực kiến tạo trở thành biểu tượng của sự uy thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Đảm bảo Chất lượng - Uy tín - Đạo đức - Tâm huyết.

+ Đoàn kết:Tinh thần đoàn kết là sự gắn kết, sự liên kết bền chặt giữa các thành viên trong S-Fashion luôn được đặt lên hàng đầu là kim chỉ nam của cả tập thể.

+ Tốc độ: Với ước mơ Mang thương hiệu thời trang Việt Nam ra toàn thế giới chính vì vậy S-Fashion luôn nhanh nhậy, thích ứng nhưng luôn chắc chắn trong từng giai đoạn phát triển của mình.

+ Sự tử tế: Sự tử tế luôn là một phần quan trọng trong chính văn hoá S-Fashion khi tất cả mọi người tử tế với nhau, cùng nhau luyện rèn thì sẽ trở thành một cộng đồng tử tế.

+ Hạnh Phúc: Tất cả hạnh phúc chỉ khi mình hạnh phúc chính vì vậy để tập thể S-Fashion hạnh phúc và đi xa thì mỗi cá nhân trong S-Fashion đều cảm thấy hạnh phúc

Khen thưởng:

 

Hoạt động nhóm: