Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án : VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

  • Jan 20, 2021 1:55:43 PM

BigFarm

"Với sứ mệnh khôi phục và nâng cao giá trị nền Dược Liệu Việt,Bigfarm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trồng và phát triển ngành dược liệu Việt.

Phone : 0972021859 
 
 
Trụ sở chính: R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

BigFarm

Bigfarm bắt đầu từ đâu? Tôi đoán là Bigfarm đã là ước mơ của con người Việt Nam đã lâu. Ngày nay Y học hiện đại phát triển đã khiến cho hàng triệu người Việt quên mất đất nước chúng ta đang sinh sống là một thế giới dược liệu, cây thuốc quý hàng đầu thế giới. Bigfarm nhìn thấy những cánh đồng dược liệu, nhìn nhận những thách thức và lắng nghe ý tưởng của những người đang làm nông nghiệp để kiếm sống. Đây là SỨ MỆNH, là nguồn cảm hứng và động lực cho mọi sự phát triển sản phẩm của chúng tôi mang thương hiệu Việt và đạt chất lượng quốc tế, khẳng định niềm tin vào thuốc Việt trong cộng đồng, đề cao chủ trương lớn “người Việt dùng thuốc Việt”.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động: trồng và sản xuất dược liệu 

Hiểu được: “Dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Dược liệu tốt phải đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hoạt chất và đúng chủng loại”.

Với tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả được đảm bảo ngay từ khâu dược liệu đầu vào. Thành Tâm Pharma đã và đang phát triển các vùng trồng dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như Hòa Bình, Sapa, Nam Định, Hà Giang,…. Được Cục Quản lý Y, Dược Cổ truyền (Bộ Y tế) công nhận vùng dược liệu trồng và thu hái đạt tiêu chuẩn GACP.

 

Phương châm hoạt động (slogan)

"Nâng tầm dược liệu Việt"

Việt Nam là quốc gia phong phú về dược liệu nhưng thời gian qua vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng.(Theo báo Vietnam.net) 

Chính vì vậy với khát vọng của mình cùng với nền tảng dược liệu Việt phong phú phát triển BigFarm luôn muốn dược liệu Việt xứng đáng với tiềm năng của mình.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh

Sau nhiều năm nỗ lực, Hợp Tác Xã Bigfarm đã khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác kinh doanh. Hiện nay, Bigfarm đã sở hữu hệ thống vùng trồng dược liệu tiêu chuẩn GACP- WHO khắp cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Bigfarm luôn nỗ lực hết mình phát triển ngành dược liệu Việt để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Từ những thành công đã đạt được trong những năm qua, Hợp Tác Xã Bigfarm không chỉ tạo dựng được nền tảng phát triển bền vững mà còn góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thương hiệu quốc gia cho dược liệu Việt Nam. Với ý nguyện mang những tinh hoa nghiên cứu Y học cổ truyền Việt Nam ra thế giới, Bigfarm đã chú trọng đầu tư phát triển, từng bước quốc tế hoá hoạt động nhằm xây dựng Bigfarm trở thành một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe uy tín trong nước và được biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế trong tương lai, đưa Bigfarm trở thành một thương hiệu đáng tự hào của Việt Nam.

 

Cơ cấu tổ chức

  • Văn phòng  
  • Vùng trùng

Hoạt động đội nhóm