Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án: NGT GROUP

  • Jan 20, 2021 1:55:43 PM

NGT Group

Với tiền thân là Công ty Next Good Things được thành lập từ năm 2014, sứ mệnh của NGT Group là đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng tăng trưởng vượt trội về doanh thu.

NGT group có các cấp lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: performance marketing, thiết kế sáng tạo, tư vấn chiến lược kinh doanh.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các tập đoàn, công ty lớn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Lĩnh vực hoạt động

1. Next Good Things Consulting - Business, Brand, Communication & Design from Strategy to Execution. • Website: www.nextgoodthings.com

2. Design Buffet - Graphic Design Execution with Monthly Flat rate.

Là gói thiết kế không giới hạn số lượng và số lần chỉnh sửa, đăng ký sử dụng theo tháng. Thay vì DN phải tuyển dụng Designer, hoặc chưa hài lòng về chất lượng của Design Freelancer, thì có thể đăng kí sử dụng Design Buffet.

• Website: designbuffet.com

3. Adstra - Growth partner to enhance Sales & Marketing.

Adstra là đối tác tăng trưởng (Growth partner) giúp khách hàng tăng trưởng thần tốc thông qua các hoạt động Sales & Marketing vượt trội. Không chỉ là đơn vị thực thi quảng cáo đơn thuần, Adstra lên chiến lược mô hình kinh doanh, sáng tạo sản phẩm, dòng doanh thu, marketing đa kênh,... vì mục tiêu rõ ràng và tập trung: x5 - 10 doanh thu hiện tại.

Không dừng lại ở đó, Adstra tập trung cùng các đối tác hợp tác xa hơn, kiến tạo những mô hình kinh doanh và công ty mới để cùng chia sẻ giá trị và lợi ích cùng nhau.

Adstra

• Website: https://adstra.vn

Phương châm hoạt động (slogan)

Crafting more next good things in life

(Kiến tạo những điều tuyệt vời kế tiếp)

Tầm nhìn, sứ mệnh

1. Tầm nhìn: Ứng dụng tư duy Đổi mới sáng tạo (Innovation - Design Thinking) nhằm đột phá mảng Sales, Marketing & Operation trong kinh doanh bằng cách thiết lập và sáng tạo Mô hình kinh doanh, Quy trình vận hành và Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hoặc Tạo ra công nghệ mới phục vụ cho mục tiêu vĩ đại.

2. Sứ mệnh: NGT Group xây dựng Hệ sinh thái hỗ trợ toàn bộ công tác Marketing & Sales cho các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng trưởng thần tốc thông qua các phương thức sáng tạo và đột phá nhất.

Cơ cấu tổ chức

Các phòng ban:

  1. BOD
  2. Account
  3. Performance
  4. Creative
  5. Content
  6. Legal / Admin / HR / Finance

Hoạt động đội nhóm

Cross-functional training (Đào tạo xuyên phòng ban): Công ty tổ chức các buổi đào tạo tập trung kiến thức Performance marketing cho bộ phận Designer, Account và Copywriter, Hành chính nhân sự... để hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của cả công ty.

Peer-to-peer training (Đào tạo đồng cấp): Văn hoá đào tạo và hướng dẫn làm việc giữa các thành viên đồng cấp với nhau.

Daily sharing session (Chia sẻ mỗi ngày): Mỗi ngày, mỗi phòng dành cho 30 phút để các cá nhân chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm và case study với cả phòng để cùng nhau tiến bộ.

Company party (Lễ tiệc công ty): Theo mùa lễ hội và dịp đặc biệt của công ty, công ty tổ chức các buổi tiệc ăn mừng, gắn kết tinh thần đội nhóm và tạo động lực trong công việc, cuộc sống.