Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án: BIGFAST

  • Jan 27, 2021 9:30:04 AM

Công ty cổ phần vận chuyển Bigfast là đơn vị vận chuyển chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử. Bigfast chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi cho các shop/doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Ưu điểm của Bigfast là giao hàng nhanh chóng, tận tâm và chính xác. Và đặc biệt tư duy phục vụ khách hàng với chất lượng 5 sao trên nền tảng công nghệ.
1. Chiến lược phát triển:
Với khẩu hiệu: "Tận tâm trên từng đơn hàng" Bigfast:
• Tập trung vào phát triển các dịch vụ lấy chuyển phát làm lõi. Phục vụ từ cá nhân đến doanh nghiệp, từ nông thôn đến thành thị, vùng sâu vùng xa và các huyện đảo.
• Tăng trưởng doanh thu và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu
• Đa dạng và tăng thu nhập từ chuyển phát, đồng thời quản lý vốn một cách hiệu quả.
• Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ phát hàng, bán hàng.
Chiến lược của Bigfast là phát triển nền tảng công nghệ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn không chỉ thị trường trong nước mà sẽ vươn tầm quốc tế.
2. Chiến lược con người:
Bigfast luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Công ty sẽ xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.