Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án: BSG LAND

 • Jan 28, 2021 4:50:43 PM

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BSG LAND

Địa chỉ: B2 – R6, khu đô thị Royal City, số 72 đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Mã số Doanh nghiệp: 0109404603 do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu  ngày 10/11/2020

Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư phân phối Bất động sản

Email: [email protected]

Website: bsggroup.vn

Chứng chỉ, phương trâm(Slogan): An tâm tận hưởng, sinh lời bền vững

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp đầu tư và phân phối Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Thấu hiểu được sự trăn trở của khách hàng khi lựa chọn và đầu tư vào một sản phẩm có giá trị lớn. BSG nỗ lực tìm kiếm và đem đến những tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng và cam kết thủ tục pháp lý rõ rãng.

Giá trị cốt lõi:

  • Khát khao lớn: ban lãnh đạo BSG Group tin rằng sức mạnh bên trong mỗi con người là vô hạn và để khai phá được nó chúng tối khuyến khích mỗi nhân sự làm việc tại công ty dám ước mơ và liên tục rèn luyện bản thân để đạt tới giấc mơ đó.
  • Tốc độ: thời gian vô cùng quý giá, BSG Group luôn mong muốn hoàn thành mỗi công việc kịp hoặc trước tiến độ để thể hiện năng lực và tạo sự đột phá trong ngành.
  • Hạnh phúc: năng lượng tích cực nhất giúp con người tự tin thể hiện bản thân và vượt qua mọi khó khăn là hạnh phúc. Chúng tôi tạo môi trường mà ở đó mỗi cá nhân đều cảm thấy yêu công việc mình làm, cảm thấy được lắng nghe, được bày tỏ và được ghi nhận.
  • Đoàn kết: đoàn kết là sức mạnh khắc phục mọi khó khăn. Sự đoàn kết trong công việc giúp chúng ta đi xa hơn và mỗi bước đi vững chãi hơn.
  • Tử tế: Một tổ chức làm việc bằng sự tử tế, luôn đặt bản thân vào địa vị khách hàng sẽ có sự phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng BSG Group tương lai sẽ đạt tới thành công bằng sự tử tế của mình.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH , HOẠT ĐỘNG ĐỘI NHÓM CÔNG TY: