Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Dự án thiện nguyện BIGSHARE

  • Jan 30, 2021 9:10:39 AM

Dự án thiện nguyện BIGSHARE 

Trụ sở chính: lô R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội, Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/Bigsharefoundation 

Lĩnh vực hoạt động: Từ thiện 

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, quỹ từ thiện BIGSHARE thường xuyên tặng quà những trẻ em mồ côi, người vô gia cư, người già neo đơn, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh. Và đặc biệt, Quỹ BIGSHARE luôn chú trọng phát triển nền giáo dục đồng đều của đất nước bằng chương trình "Mái trường cho em" là chương trình thường niên và lâu dài của Quỹ nhằm xây dựng các Trường học và các điểm trường tại vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của đất nước để các em học sinh nơi đây được đến trường đầy đủ và có nơi học tập ấm áp, an toàn. Đây là những hoạt động xuyên suốt của BIGSHARE nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Phương châm: Cho đi là còn mãi

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.

Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.

Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Sứ mệnh: Ngoài những hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thì hoạt động xuyên suốt cũng như cốt lõi mang tính lâu dài của BIGSHARE là " Mái trường cho em'

-Hiểu rõ được: Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước , là chủ nhân của tổ quốc sau này 

-Tuy nhiên những " Mầm non tương lai của đất nước " tại những điểm vùng cao, vùng khó khăn của tổ quốc lại có những điều kiện phát triển vô cùng khó khăn nhất là môi trường giáo dục còn thiếu thốn, sâph xệ xuống cấp.

-Để đảm bảo cho quá trình phát triển cuả các em được tốt nhất cũng như để góp phần để phát triển đất nước trên vai các em sau này thì " Mái trường cho em' là hoạt động xuyên suốt cũng như cốt lõi của quỹ.

 

 

 

 

 

                                                                                                  Bigshare hỗ trợ bác sỹ bệnh viện Nhiệt đới TW2 mùa dịch covid 19, hỗ trợ chiến sỹ chống dịch, hỗ trợ bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Việt Đức, viện U bướu, bệnh nhân xóm chạy thận

 

 

Bigshare hỗ trợ người nghèo ở Sơn La 

 

 

Mưa Lũ ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình