Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế"

Big Family - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế"

 Big Family  là hệ thống nhà thuốc nhượng quyền thương hiệu thuộc Tập đoàn Big Holding. Tập đoàn hiện đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất dược hàng đầu Việt Nam, vùng trồng dược liệu chuẩn Organic hàng ngàn hecta, Bigfam và chuỗi nhà thuốc Big Family.

Nhà máy Bigfam và những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Bigfam trực thuộc tập đoàn Big Holding ra đời trong bối cảnh thị trường dược phẩm đang có sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng các sản phẩm của Bigfam vẫn nhanh chóng vượt qua các đối thủ khác nhờ hiệu quả và sự an toàn, được nhiều người dân đón nhận, tin tưởng sử dụng. Bigfam sớm trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dược phẩm với tâm thế là đơn vị dẫn đầu về doanh số online trong nhiều năm liền.

Lý giải điều này, đại diện của Bigfa, ông Cao Xuân Thoại Chủ Tịch Công Ty TNHH Bigfam,Ceo hệ thống nhà thuốc Big Family cho hay: để có được niềm tin của người tiêu dùng, chủ yếu là nhờ vào chất lượng các sản phẩm của Bigfam. Công ty đã đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất, mô hình sản xuất khép kín, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn GMP, CGMP, ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Với quy mô nhà máy lên đến 24.000m2, tổng mức đầu tư 300 tỷ với hơn 250 nhân sự. Hiện công ty có các sản phẩm chính là Glumin extra, liver good, bifakid, aviho,.... Các sản phẩm này đều được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Ngay sau khi đưa ra thị trường, các sản phẩm của Bigfam đã nhanh chóng được người bệnh, các bác sỹ chuyên môn đánh giá cao bởi 3 yếu tố hiệu quả - an toàn - chất lượng. Danh sách bệnh nhân khỏi bệnh, thư cảm ơn gửi về nhà thuốc, số lượng các cuộc gọi nhờ tư vấn tăng theo cấp số nhân… chính là thước đo uy tín của Bigfam. Dự kiến trong năm 2021 Big Family sẽ khánh thành nhà máy Đông Dược tại Hòa Bình.

Hệ thống nhà thuốc Big Family mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Hệ thống nhà thuốc Big Family là chuỗi bán lẻ trực thuộc tập đoàn Big Holding. Big Family sở hữu 1 hệ sinh thái từ vùng trồng dược liệu đến phòng nghiên cứu là các giáo sư tiến sỹ đầu ngành, với 3 nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm có hệ thống phòng sạch lớn nhất Miền Bắc. Nhờ đó, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe người Việt Nam.

Hệ thống phân phối của Bigfam hiện đã hoàn thiện tại các tỉnh, thành phố khắp miền Bắc với hàng trăm nhà thuốc có bán các sản phẩm của Bigfam. Với sứ mệnh vì sức khỏe người Việt. Big Family dự kiến sẽ phát triển 1000 nhà thuốc trên 63 tỉnh thành trong năm 2021. Nhờ đó chuỗi cửa hàng Bigfam đã và đang phân phối nhiều sản phẩm có chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước, và nhiều sản phẩm đã được đón nhận tại thị trường Châu Âu và Hoa kỳ, góp phần nâng cao uy tín của các đơn vị sản xuất Việt.

Sản phẩm do Bigfam sản xuất không chỉ khẳng định uy tín trên thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á và Châu Âu. Chính vì vậy, Big Family sẽ phát triển hệ thống nhà thuốc ra thế giới. Đưa ngành dược Việt Nam phát triển thịnh vượng ... Nhờ vậy, Big Family góp phần mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế


Share


Quốc Tế

Tin tức

Bàn giao điểm trường Lũng Chỉnh, Hà Giang 19 Feb 2021 Year end Party Pal Việt Nam 20 Feb 2021 Khánh thành điểm trường Nguyễn, trường tiểu học Yên Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang 27 Feb 2021 Khởi công xây dựng dự án Trường Hướng Dương, huyện Cam Lộc, Tỉnh Quản Trị 15 Mar 2021 Chiều ngày 8/4/2021 Bigfarm đi dự hội nghị của tổng kết htx tỉnh Hoà Bình 10 Apr 2021 Tập đoàn AnPhaGroup cho ra mắt dòng sản phẩm AnPhamilk 13 Apr 2021 Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần BSG Holding 14 Apr 2021 BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH - sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến từ công ty Bigherbalife 15 Apr 2021 Dây chuyền đóng chai siro của nhà máy BigFa 16 Apr 2021 Nhà máy Bigfa gia công Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe - Mỹ Phẩm 17 Apr 2021 Ngọn Lửa Năng Lượng đến từ Bigherbalife 20 Apr 2021 Chia sẻ tiêu chuẩn GACP- WHO, Quy trình trồng dược liệu cung cấp dược liệu thô cho nhà máy . 22 Apr 2021 BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế" 23 Apr 2021 Công ty Cổ phần Bigfa vinh dự nhận được Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất Mỹ Phẩm (CGMP) do Cục Quản lý dược cấp 24 Apr 2021 Bigherbalife kĩ càng trong từng khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào 27 Apr 2021 Big Family CHÀO MỪNG thành viên thứ 70 và dược sĩ Thái Văn Thành đã gia nhập vào hệ thống. 28 Apr 2021

Giới Thiệu Tập Đoàn

Tuyển Dụng