Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Tìm hiểu về Chủ tịch Bigfam - CEO hệ thống chuỗi nhà thuốc Big Family

Tìm hiểu về Chủ tịch Bigfam - CEO hệ thống chuỗi nhà thuốc Big Family

1. Tiểu sử về Chủ tịch Bigfam

 - Họ và tên: Cao Xuân Thoại 

- Sinh ngày 07/01/1988

- Sinh ra và lớn lên ở : Cẩm Yên, Thạch Thất, Hà Nội - vùng đất tạo ra con người cần cù sáng tạo trong lao động. 

-Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/huyenthoai.tiachop

2. Quá trình phát triển bản thân

 Tuổi thơ của ông Cao Xuân Thoại gắn liền với mảnh đất Thạch Thất cần cù sáng tạo trong lao động sản xuất và kiên cường trong đấu tranh cách mạng. Có lẽ sự gắn liền với con người, với mảnh đất truyền thống đã tạo nên cho ông Cao Xuân Thoại một lối sống kiên cường như vậy. 

Ngay từ thuở ấu thơ Cao Xuân Thoại đã ý thức được sức mạnh của con chữ. Ông không chỉ tham vọng thoát nghèo thoát khổ mà còn mong muốn giúp đỡ cho người dân Việt Nam của mình hưng thịnh hơn.

Sau nhiều năm theo học trường đại học Lương Thế Vinh. Sau khi ra trường cơ duyên đã dẫn ông đến với Big Holding và gắn bó bền chặt với tập đoàn. Con đường dẫn đến thành công của Ông Cao Xuân Thoại cũng như bao doanh nhân khác không phải tự dưng mà có. Đó là cả một quãng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, miệt mài trên con đường kinh doanh và rồi thành quả ngọt ngào cũng đã mỉm cười. 

Năm 2021 thương hiệu Nhượng quyền hệ thống nhà thuốc Big Family đã ra đời là đáp án cho sự kiên trì và không ngừng phấn đấu của ông Cao Xuân Thoại. Lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh.

3. Chức vụ hiện tại doanh nghiệp

Sau hơn 4 năm công tác trong tập đoàn BigHolding. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tâm huyết trong công việc, là một nhân sự có trình độ, dày dạn kinh nghiệm giữ vị trí quan trọng để kiện toàn bộ máy quản lý, phục vụ triển khai, chiến lược kinh doanh trong giai đoạn mới. Tập đoàn đã quyết định bổ nhiệm ông Cao Xuân Thoại lên vị trí Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Bigfam.   

4. Ước mơ lập ra công ty: Những thứ to lớn là điều tuyệt vời nhất

 Bỗng một ngày tôi có một giấc mơ không tưởng, muốn làm một điều gì đó thực sự to lớn, có tác động lớn đến xã hội (BIG THINK – BIG THING – BIG IMPACT). Tôi nghĩ nếu không liều thì chẳng bao giờ thành công. Nhưng tôi tin với Big Family tôi sẽ thực hiện hóa giấc mơ: “mang đến sức khỏe tốt cho mỗi người dân Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, sánh ngang với các cường quốc 5 châu”.

5. Lời Hứa của cá nhân với công ty và xã hội

 5.1 Lời hứa với công ty: Vừa tử tế vừa thành công

Chúng tôi không chỉ tập trung vào mỗi sự thành công của công ty, mà còn tập trung vào sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty. Chúng tôi đối xử công bằng với từng nhân viên và mỗi cá nhân đều có sự ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của công ty. Với triết lý đó chúng tôi đang xây dựng nên một nền văn hóa: “Thân thiện, tử tế và đầy nhiệt huyết”, một môi trường làm việc vui vẻ, ấm áp, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển tối đa

5.2 Lời hứa với xã hội: Sức khỏe hôm nay – Hạnh phúc mai sau

Ước mơ của chúng tôi là theo đuổi niềm hạnh phúc của mỗi người dân Việt Nam. Việc phát triển chuỗi nhà thuốc là để giúp đỡ bệnh nhân, chứ không phải để kiếm lời. Chính vì sự cao quý đó mà mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường dựa theo triết lý của công ty cũng như thượng tôn theo những quy định của pháp luật

6. Một số hình ảnh hoạt động của giám đốc công ty TNHH thương mại Dược phẩm Bigfam với đội nhóm của mình.

 

 

 

 


Share


Quốc Tế

Tin tức

Bàn giao điểm trường Lũng Chỉnh, Hà Giang 19 Feb 2021 Year end Party Pal Việt Nam 20 Feb 2021 Khánh thành điểm trường Nguyễn, trường tiểu học Yên Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang 27 Feb 2021 Khởi công xây dựng dự án Trường Hướng Dương, huyện Cam Lộc, Tỉnh Quản Trị 15 Mar 2021 Chiều ngày 8/4/2021 Bigfarm đi dự hội nghị của tổng kết htx tỉnh Hoà Bình 10 Apr 2021 Tập đoàn AnPhaGroup cho ra mắt dòng sản phẩm AnPhamilk 13 Apr 2021 Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần BSG Holding 14 Apr 2021 BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH - sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến từ công ty Bigherbalife 15 Apr 2021 Dây chuyền đóng chai siro của nhà máy BigFa 16 Apr 2021 Nhà máy Bigfa gia công Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe - Mỹ Phẩm 17 Apr 2021 Ngọn Lửa Năng Lượng đến từ Bigherbalife 20 Apr 2021 Chia sẻ tiêu chuẩn GACP- WHO, Quy trình trồng dược liệu cung cấp dược liệu thô cho nhà máy . 22 Apr 2021 BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế" 23 Apr 2021 Công ty Cổ phần Bigfa vinh dự nhận được Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất Mỹ Phẩm (CGMP) do Cục Quản lý dược cấp 24 Apr 2021 Bigherbalife kĩ càng trong từng khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào 27 Apr 2021 Big Family CHÀO MỪNG thành viên thứ 70 và dược sĩ Thái Văn Thành đã gia nhập vào hệ thống. 28 Apr 2021

Giới Thiệu Tập Đoàn

Tuyển Dụng