Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

BigHolding - Công nghệ dẫn lối tương lai.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, nơi công nghệ kết nối con người với nhau và đem những giá trị cốt lõi truyền tải nhanh tróng hơn qua các nền tảng số. Bắt kịp được xu thế cũng như tầm ảnh hưởng của công nghệ đối với sự phát triển của các ngành, dự án, thông tin và sự giao tiếp với khách hàng phải nhanh nhậy nhất có thể. BigHolding triển khai dự án công nghệ lấy khách hàng làm cốt lõi để tiến nhanh tiến xa và vững bền trên con đường. 

PHÒNG CÔNG NGHỆ WEBSITE VÀ APP CỦA TẬP ĐOÀN BIGHOLDING

Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ năng động và sáng tạo nhiệt huyết bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong nghề. Tại Tập đoàn phòng thiết kế, lập trình web và app theo nhu cầu riêng cho doanh nghiệp.
Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong đáng tin cậy hỗ trợ BIGFAMILY trong việc phát triển các giải pháp phần mềm chuyên sâu để phục vụ tốt nhất nhu cầu của đối tác và khách hàng. Với các dịch vụ 
 
 

 

 

Thiết kế website chuyên nghiệp 

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, mang đến bản thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, sáng tạo, với thiết kế phẳng theo phong cách mới. Thiết kế web UI & UX giúp website của bạn tạo ra những trải nghiệm và tương tác tốt với khách hàng.
 
Ứng dụng các tiêu chuẩn W3C đem lại cho website của bạn chạy trơn tru với tất cả trình duyệt trên mọi thiết bị. Đồng thời, website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine đặc biệt là google spider. 
 
Công nghệ thiết kế web responsive sẽ giúp giao diện web chạy trên mọi thiết bị di động. Mobile Friendly website xu hướng phát triển web trên toàn thế giới, đây là tiêu chí đánh giá của Google giúp website cải thiện tốt hơn trên Google rank.

 

 

Thiết kế App chuyên nghiệp 

Hiểu được những yêu cầu khắt khe của App mobile cũng như những mong muốn của khách hàng. App Mobile IOS/Android phải đảm bảo bắt kịp xu hướng công nghệ di động mới nhất từng thời điểm, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật cao cấp mà website bị giới hạn. Việc sở hữu một ứng dụng smartphone hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp chiếm được nhiều thiện cảm trong mắt khách hàng.
 
 
 
 
 

Share


Tin tức

Bàn giao điểm trường Lũng Chỉnh, Hà Giang 19 Feb 2021 Year end Party Pal Việt Nam 20 Feb 2021 Khánh thành điểm trường Nguyễn, trường tiểu học Yên Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang 27 Feb 2021 Khởi công xây dựng dự án Trường Hướng Dương, huyện Cam Lộc, Tỉnh Quản Trị 15 Mar 2021 Chiều ngày 8/4/2021 Bigfarm đi dự hội nghị của tổng kết htx tỉnh Hoà Bình 10 Apr 2021 Tập đoàn AnPhaGroup cho ra mắt dòng sản phẩm AnPhamilk 13 Apr 2021 BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH - sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến từ công ty Bigherbalife 15 Apr 2021 Dây chuyền đóng chai siro của nhà máy BigFa 16 Apr 2021 Nhà máy Bigfa gia công Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe - Mỹ Phẩm 17 Apr 2021 Ngọn Lửa Năng Lượng đến từ Bigherbalife 20 Apr 2021 Chia sẻ tiêu chuẩn GACP- WHO, Quy trình trồng dược liệu cung cấp dược liệu thô cho nhà máy . 22 Apr 2021 BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế" 23 Apr 2021 Công ty Cổ phần Bigfa vinh dự nhận được Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất Mỹ Phẩm (CGMP) do Cục Quản lý dược cấp 24 Apr 2021 Bigherbalife kĩ càng trong từng khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào 27 Apr 2021 Big Family CHÀO MỪNG thành viên thứ 70 và dược sĩ Thái Văn Thành đã gia nhập vào hệ thống. 28 Apr 2021 Câu chuyện đi tìm "Chân Dược " .... của BigFarm 26 Jun 2021

Giới Thiệu Tập Đoàn

Lãnh Đạo

Tuyển Dụng