Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

Cùng BigFamily vững bước đến thành công

CƠ HỘI VÀNG - SẴN SÀNG HỢP TÁC KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN CÙNG BIGFAMILY

"Muốn đi nhanh hay đi một mình, muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau", để đạt được những thành công vững chắc, những thành tựu vững vàng, mỗi một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều tạo ra một cộng đồng có thể giúp đỡ và thúc đẩy cùng nhau đi lên. 
Đến với BigFamily - BigFamily dành cho anh/ chị chủ nhà thuốc đang kinh doanh. Nhanh tay trở thành QUẦY THUỐC/ NHÀ THUỐC sử dụng thương nhà thuốc hệ thống với chi phí thấp trong mô hình kinh doanh hiệu quả hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tại sao lại là BIGFAMILY mà không phải thương hiệu nào khác?

I. TRƯỚC KHI KHAI TRƯƠNG QUÁN:

Được sử dụng tên thương hiệu BIGFAMILY để kinh doanh, với độ phủ thương hiệu và hệ thống nhà thuốc phủ khắp các tỉnh thành hiện nay.Miễn phí trang bị biển bảng với chất lượng cao cấp nhất trên thị trường,Miễn phí phần mềm bán hàng liên thông với Sở Y Tế,Được nhập tất cả sản phẩm có trong nhà thuốc với chính sách cạnh tranh, Được nhập các sản phẩm chiến lực từ tập đoàn với mức chiết khấu cao nhất, Được hỗ trợ chiết khấu hàng trưng bày từ các đối tác của tập đoàn,Được quyết định giá bán của các sản phẩm trong nhà thuốc, Hỗ trợ thiết kế băng rôn, banner quảng cáo theo từng chương trình

II. SAU KHI KHAI TRƯƠNG ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG XUYÊN SUỐT

Miễn phí tư vấn thăm khám từ xa từ các chuyên gia đầu ngành, Miễn phí truyền thông Marketing đỉnh cao trong suốt quá trình hợp tác, Được tham gia các khóa đào tạo về chiến lược kinh doanh từ các chuyên gia từ tập đoàn, Được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ bán hàng và CSKH chuẩn theo chuỗi, Hỗ trợ các vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh. Hỗ trợ tìm lỗi của cửa hiệu khi mất khách, có hướng khắc phục và marketing giúp cửa hàng kéo lại khách.Thường xuyên áp dụng công nghệ mới nhất vào quản lý quán và marketing cho cửa hàng Thường xuyên ra các chương trình marketing giúp của hiệu giữ khách.Hỗ trợ truyền thông điểm bán của cửa hiệu.
Hãy cùng BIGFAMILY ra một trang lịch sử mới cho thị trường ngành Dược ngay thôi nào.

ĐẾN VỚI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC NHƯỢNG QUYỀN BIG FAMILY ĐỂ THẤY ĐƯỢC

Big Family - Thương hiệu nhà thuốc nhượng quyền thuộc tập đoàn Big Holding, Tập đoàn hiện đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất dược hàng đầu Việt Nam, sử dụng nguồn nguyên liệu tự trồng để sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng. Các sản phẩm đang được Big Family phân phối độc quyền tại các nhà thuốc hệ thống. Sau 3 tháng phát triển và mở rộng thị trường, hiện tại Big Family đã có gần 200 nhà thuốc hệ thống thuộc 18 quận huyện khác nhau trên toàn quốc. Với bề dày hoạt động cùng kinh nghiệm lâu năm từ 1 tập đoàn phát triển bền vững, Big Family là một lựa chọn tối ưu để nhượng quyền. 

Là thương hiệu nhượng quyền hệ thống nhà thuốc có một số mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng được phân phối độc quyền, đây là những sản phẩm do chính tập đoàn Big Holding sản xuất, các sản phẩm đang được khách hàng tiếp nhận mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, nhà thuốc hệ thống còn được nhập hơn 10.000 sản phẩm thuốc thuộc các thương hiệu khác nhau trên thị trường với giá thành rẻ hơn giá các nhà thuốc truyền thống đang nhập chỉ thông qua 1 mối duy nhất là Big Family. Điều đó giúp nhà thuốc tối ưu doanh thu, sản phẩm thuốc đa dạng, đủ toa đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tìm đến. 

 

 

 

Share


Quốc Tế

Tin tức

Bàn giao điểm trường Lũng Chỉnh, Hà Giang 19 Feb 2021 Year end Party Pal Việt Nam 20 Feb 2021 Khánh thành điểm trường Nguyễn, trường tiểu học Yên Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang 27 Feb 2021 Khởi công xây dựng dự án Trường Hướng Dương, huyện Cam Lộc, Tỉnh Quản Trị 15 Mar 2021 Chiều ngày 8/4/2021 Bigfarm đi dự hội nghị của tổng kết htx tỉnh Hoà Bình 10 Apr 2021 Tập đoàn AnPhaGroup cho ra mắt dòng sản phẩm AnPhamilk 13 Apr 2021 Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần BSG Holding 14 Apr 2021 BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH - sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến từ công ty Bigherbalife 15 Apr 2021 Dây chuyền đóng chai siro của nhà máy BigFa 16 Apr 2021 Nhà máy Bigfa gia công Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe - Mỹ Phẩm 17 Apr 2021 Ngọn Lửa Năng Lượng đến từ Bigherbalife 20 Apr 2021 Chia sẻ tiêu chuẩn GACP- WHO, Quy trình trồng dược liệu cung cấp dược liệu thô cho nhà máy . 22 Apr 2021 BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế" 23 Apr 2021 Công ty Cổ phần Bigfa vinh dự nhận được Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất Mỹ Phẩm (CGMP) do Cục Quản lý dược cấp 24 Apr 2021 Bigherbalife kĩ càng trong từng khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào 27 Apr 2021 Big Family CHÀO MỪNG thành viên thứ 70 và dược sĩ Thái Văn Thành đã gia nhập vào hệ thống. 28 Apr 2021

Giới Thiệu Tập Đoàn

Tuyển Dụng