Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-98-105-9548

BSG - 2 năm một chặng đường ...

Với Sứ mệnh thấu hiểu được sự trăn trở của khách hàng khi lựa chọn và đầu tư vào một sản phẩm có giá trị lớn. BSG nỗ lực kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đã giúp BSG có một chặng đường phát triển vượt bậc và khẳng định mình trong lĩnh vực bất động sản.

Thành công hôm nay đến từ những gì đơn giản nhất

Khát khao lớn, ban lãnh đạo BSG Group tin rằng sức mạnh bên trong mỗi con người là vô hạn và để khai phá được nó chúng tối khuyến khích mỗi nhân sự làm việc tại công ty dám ước mơ và liên tục rèn luyện bản thân để đạt tới giấc mơ đó.Tốc độ, thời gian vô cùng quý giá, BSG Group luôn mong muốn hoàn thành mỗi công việc kịp hoặc trước tiến độ để thể hiện năng lực và tạo sự đột phá trong ngành.Hạnh phúc năng lượng tích cực nhất giúp con người tự tin thể hiện bản thân và vượt qua mọi khó khăn là hạnh phúc. Chúng tôi tạo môi trường mà ở đó mỗi cá nhân đều cảm thấy yêu công việc mình làm, cảm thấy được lắng nghe, được bày tỏ và được ghi nhận.Đoàn kết đoàn kết là sức mạnh khắc phục mọi khó khăn. Sự đoàn kết trong công việc giúp chúng ta đi xa hơn và mỗi bước đi vững chãi hơn.Tử tế một tổ chức làm việc bằng sự tử tế, luôn đặt bản thân vào địa vị khách hàng sẽ có sự phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng BSG Group tương lai sẽ đạt tới thành công bằng sự tử tế của mình.

Bằng tất cả những điều đó đã vun đắp và gây dựng lên 1 BSG thành công như ngày hôm nay.

BSG SẴN SÀNG VỚI NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TỪ NĂM THỨ 3 

Và BSG xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác luôn tin tưởng, đồng hành với sự phát triển thần tốc của công ty chúng tôi trong thời gian qua.
Trải qua 2 năm đi vào hoạt động, BSG đã và đang từng bước khẳng định năng lực trên con đường trở thành một trong nhưng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản.
Thay mặt cho tập thể CBCNV, công ty BSG Holding xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho BSG, cảm ơn BLĐ Big Holding cùng tập thể cộng đồng anh em EUREKA và tất cả anh em trong cộng đồng đã dành những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp nhất tới BSG.
 
 
 
 
 
 
 
 

Share


Quốc Tế

Tin tức

Bàn giao điểm trường Lũng Chỉnh, Hà Giang 19 Feb 2021 Year end Party Pal Việt Nam 20 Feb 2021 Khánh thành điểm trường Nguyễn, trường tiểu học Yên Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang 27 Feb 2021 Khởi công xây dựng dự án Trường Hướng Dương, huyện Cam Lộc, Tỉnh Quản Trị 15 Mar 2021 Chiều ngày 8/4/2021 Bigfarm đi dự hội nghị của tổng kết htx tỉnh Hoà Bình 10 Apr 2021 Tập đoàn AnPhaGroup cho ra mắt dòng sản phẩm AnPhamilk 13 Apr 2021 Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần BSG Holding 14 Apr 2021 BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH - sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến từ công ty Bigherbalife 15 Apr 2021 Dây chuyền đóng chai siro của nhà máy BigFa 16 Apr 2021 Nhà máy Bigfa gia công Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe - Mỹ Phẩm 17 Apr 2021 Ngọn Lửa Năng Lượng đến từ Bigherbalife 20 Apr 2021 Chia sẻ tiêu chuẩn GACP- WHO, Quy trình trồng dược liệu cung cấp dược liệu thô cho nhà máy . 22 Apr 2021 BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế" 23 Apr 2021 Công ty Cổ phần Bigfa vinh dự nhận được Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất Mỹ Phẩm (CGMP) do Cục Quản lý dược cấp 24 Apr 2021 Bigherbalife kĩ càng trong từng khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào 27 Apr 2021 Big Family CHÀO MỪNG thành viên thứ 70 và dược sĩ Thái Văn Thành đã gia nhập vào hệ thống. 28 Apr 2021

Giới Thiệu Tập Đoàn

Tuyển Dụng