BIGFA CÙNG KHÁT VỌNG NÂNG TẦM SẢN PHẨM VIỆT

Công ty Cổ phần Bigfa dần khẳng định vị thế trên thị trường bằng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng với công nghệ sản xuất tiên tiến.

Đi cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu bảo vệ sức khỏe và làm đẹp của người dân cũng ngày càng tăng. Việc bổ sung các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp dần trở thành nhu cầu thiết yếu giúp chúng ta phòng ngừa các bệnh mãn tính, nâng cao sức đề kháng và khỏe đẹp hơn.

Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Bigfa ra đời, chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Doanh nghiệp xây dựng nhà máy Bigfa GMP tại khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 - QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình và đi vào hoạt động từ tháng 2/2020. Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP có diện tích 11.800 m2, gồm 3 khu là nhà điều hành 3 tầng rộng 900 m2, xưởng thực phẩm bảo vệ sức khỏe diện tích 3.800 m2 và xưởng mỹ phẩm rộng 1.800 m2.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của Bigfa

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của Bigfa.

Trong đó, các sản phẩm tại phân xưởng thực phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ được sản xuất dựa trên 3 dây chuyền: dạng rắn, viên nang mềm, dạng lỏng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Hệ thống dây chuyền nang mềm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và được các chuyên gia xứ sở kim chi đào tạo chuyển giao công nghệ. Sản lượng dự kiến của phân xưởng thực phẩm bảo vệ sức khỏe là 22 triệu viên nang cứng, 11 triệu viên nang mềm và 25.000 lít dạng lỏng.

Ngoài phân xưởng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Bigfa cũng chú trọng đầu tư cho phân xưởng mỹ phẩm với dây chuyền dạng khô để sản xuất mặt nạ, bột và dạng ướt phục vụ sản xuất cream, serum, lotion, gel, son, nước hoa.

Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng, công ty xây dựng 20ha vùng trồng nguyên liệu tại Hòa Bình và liên kết với các vùng trồng dược liệu ở các tỉnh thành khác như Nghệ An, Lào Cai, Sapa...

Hiện, vùng dược liệu Hòa Bình đang được xây dựng để đáp ứng tiêu chuẩn GACP-WHO và đã đạt giấy chứng nhận an toàn vê cây thuốc và dược liệu. Trong đó, số lượng thảo dược trồng tại vùng dược liệu Hòa Bình gồm 11 loại là cát cánh, hà thủ ô, cát sâm, cà gai leo, kim ngân hoa, đương quy, đan sâm, sâm cau, sâm đại hành, thiên môn đông.

Người dân thu hoạch dược liệu tại vùng dược liệu lớn của Bigfa ở Hòa Bình.

Người dân thu hoạch dược liệu tại vùng dược liệu lớn của Bigfa ở Hòa Bình.

"Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP và dây chuyền sản xuất hiện đại, Bigfa luôn mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu 'Made in Việt Nam' đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Bigfa có số vốn điều lệ gần 200 tỷ đồng cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn là các tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm.

Đội ngũ nhân sự của Bigfa là những người giỏi và có chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân sự của Bigfa là những người giỏi và có chuyên môn cao.

Hệ thống nhà máy tại Bigfa có các bộ phận chuyên môn trình độ cao về ngành dược, bao gồm phòng R&D (phòng nghiên cứu), phòng QA (phòng đảm bảo chất lượng), phòng QC (kiểm định chất lượng) và bộ phận sản xuất đảm bảo xây dựng được các công thức an toàn, độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia nghiên cứu hiệu quả cho người sử dụng.

Đến nay, nhà máy tạo ra những sản phẩm chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt. Nhờ đó, sản phẩm được khách hàng phản hồi tốt.

Hệ thống nhà máy tại Bigfa được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín.

Công nghệ sản xuất hiện đại trong nhà máy.

Công nghệ sản xuất hiện đại trong nhà máy.

Bigfa cũng chú trọng việc lựa chọn, kiểm nghiệm, chọn lọc nguyên dược liệu khắt khe trước khi đưa vào sản xuất. Theo đó, các sản phẩm của BIGFA được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý trong tự nhiên với quy trình gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP, đảm bảo tốc độ nhanh, đồng đều và giao hàng đúng hẹn với chất lượng đã cam kết.

Để hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Bigfa cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng. Qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội với một môi trường sống khỏe mạnh, bền vững. Doanh nghiệp đặt mục tiêu nằm trong top những thương hiệu sản xuất hàng đầu của ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm tại Việt Nam.

TIN TỨC KHÁC

BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế"

BIG FAMILY - chuỗi nhà thuốc "mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế"

Bản tin BigHolding July 07, 2022
BIG FAMILY là hệ thống nhà thuốc nhượng quyền thương hiệu thuộc Tập đoàn Big Holding. Tập đoàn hiện đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất dược hàng đầu Việt Nam, vùng trồng dược liệu chuẩn Organic hàng ngàn hecta, Bigfam và chuỗi nhà thuốc Big Family.
Đọc thêm