ANPHAGROUP

Lĩnh vực hoạt động: Chăm sóc sức khỏe

Slogan: “Chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên”

Chứng chỉ: Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 2020

 

AnphaGroup là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Công ty có các vùng trồng rộng từ 1-100 ha được xây dựng tại nhiều địa phương trên cả nước theo tiêu chuẩn GACP, tạo công việc ổn định cho nhiều lao động địa phương. Các nhà máy tại Hà Nội, Hòa Bình, Bình Dương đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo công suất phục vụ cho AnphaGroup và nhiều đơn vị khác trên thị trường. 

Trong phương châm kinh doanh của mình, AnphaGroup đã & đang xây dựng hệ thống nhà phân phối, đại lý, đối tác trên khắp cả nước và vươn ra các nước Asean với mong muốn đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. 

Công ty đã nhận được chứng nhận Top 10 thương hiệu vàng về chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp năm 2020 với bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ khoa gồm Anpha Eva, Anpha Eva Care, và Dr. Anpha Lady.

DỰ ÁN KHÁC

BIGFUN

BIGFUN

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
Sở hữu các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Media, Animation từng cộng tác với các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Sự sáng tao và hiệu quả là những giá trị quan trọng mà chúng tối muốn mang tới cho khách hàng.
Đọc thêm
SBIGTECH

SBIGTECH

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
SBIGTECH là đơn vị hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính thuộc tập đoàn Big Holding. Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới với tư duy công nghệ hiện tại giúp cuộc sống tiện lợi dễ dàng hơn.
Đọc thêm
BIG HERBALIFE

BIG HERBALIFE

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
Đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm bao gồm: cao khô, bột nguyên liệu,... từ nhiều nguồn uy tín - chất lượng trong và ngoài nước như: Pháp, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc,...
Đọc thêm