BIG HERBALIFE

Thông tin: CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU DƯỢC PHẨM BIG HERBALIFE

Trụ sở chính: Tầng 3, số nhà 10, ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam 

Hotline: 038 543 1355

Email: bigherbalife27@gmail.com

Website: www.caoduoclieubigherbalife.com

Trang chủ - CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU DƯỢC PHẦM BIGHERBALIFE

Slogan

Dược liệu xanh, sống an lành


CÔNG TY CỔ PHẦN TNHH NGUYÊN LIỆU DƯỢC PHẨM BIGHERBALIFE là đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm bao gồm: cao khô, bột nguyên liệu,... từ nhiều nguồn uy tín - chất lượng trong và ngoài nước như: Pháp, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc,...

Các sản phẩm đa dạng gồm có: cao khô, bột nguyên liệu, dầu nguyên liệu, bột sấy lạnh , từ nhiều nguồn trong va ngoài nước. Đối tác của Bigherbalife luôn an tâm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ khách hàng cũng như tiến độ giao hoàn thiện hàng.

Ngoài ra, dòng sản phẩm cao dược liệu; bột thực phẩm; dược liệu khô- tươi ; hóa dược của Bigherbalife luôn cam kết đạt tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

Trang chủ - CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU DƯỢC PHẦM BIGHERBALIFE

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Bigherbalife luôn tìm kiếm và phát triển thêm nhiều nguồn hàng đa dạng, độc đáo giá thành và chất lượng tốt nhất, cũng như nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm mới. Mục tiêu của Bigherbalife là trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ nguồn nguyên liệu quý trong nước, góp phần thay đổi chất lượng nguyên liệu của ngành dược mỹ phẩm Việt Nam.

 

DỰ ÁN KHÁC

BIGFUN

BIGFUN

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
Sở hữu các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Media, Animation từng cộng tác với các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Sự sáng tao và hiệu quả là những giá trị quan trọng mà chúng tối muốn mang tới cho khách hàng.
Đọc thêm
ANPHAGROUP

ANPHAGROUP

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
AnphaGroup là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.
Đọc thêm
SBIGTECH

SBIGTECH

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
SBIGTECH là đơn vị hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính thuộc tập đoàn Big Holding. Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới với tư duy công nghệ hiện tại giúp cuộc sống tiện lợi dễ dàng hơn.
Đọc thêm