BIGFUN

BIGFUN ENTERTAINMENT

-Lĩnh vực hoạt động:

+Truyền thông – Giải trí – Tư vấn Marketing

- Slogan: “THE WORLD’S READY FOR WHAT WE DO”

+dịch: Thế giới đã sẵn sàng cho những thứ chúng tôi làm.

- Một phương pháp truyền thông – marketing hiệu quả có thể biến người bình thường thành khách hàng và biến khách hàng thành khách hàng thân thiết

+ Làm sao để thay đổi hành vi mua hàng?

+ Làm sao để khách hàng nghĩ về sản phẩm, thương hiệu với đúng giá trị?

+ Làm sao để giá trị sản phẩm lớn hơn trị giá

-Hãy để BigFun Entertainment đồng hành và giúp bạn trả lời. 

-Dù bạn mới chỉ bắt đầu công việc kinh doanh hay đã là một “lão làng” đang đi tìm lời khuyên để thêm chắc chắn về quyết định của mình. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ luôn cho bạn đáp án khiến bạn hài lòng nhất.

-Sở hữu các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Media, Animation từng cộng tác với các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Sự sáng tao và hiệu quả là những giá trị quan trọng mà chúng tối muốn mang tới cho khách hàng.

-Trong kỷ nguyên các nền tảng số bùng nổ, người nắm thông tin là người chiếm được thế thượng phong, nhưng kẻ biết truyền tải nó một cách độc đáo mới là kẻ chiến thắng.

=> Chúng tôi tin rằng, mọi khách hàng khi đến với chúng tôi, đều là kẻ chiến thắng.

-Lan tỏa giá trị, nâng tầm tư duy, thay đổi hành vi là cái đích cuối cùng của truyền thông. Sự thay đổi sẽ tạo nên những thành công đột phá và biến những điều tưởng chừng không thể thành sự thật.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị truyền thông – giải trí top 1, chúng tôi sẽ kiến tạo một Việt Nam tốt hơn.

Hoạt động

DỰ ÁN KHÁC

ANPHAGROUP

ANPHAGROUP

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
AnphaGroup là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.
Đọc thêm
SBIGTECH

SBIGTECH

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
SBIGTECH là đơn vị hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính thuộc tập đoàn Big Holding. Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới với tư duy công nghệ hiện tại giúp cuộc sống tiện lợi dễ dàng hơn.
Đọc thêm
BIG HERBALIFE

BIG HERBALIFE

Thương mại & Dịch vụ July 07, 2022
Đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm bao gồm: cao khô, bột nguyên liệu,... từ nhiều nguồn uy tín - chất lượng trong và ngoài nước như: Pháp, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc,...
Đọc thêm