BSG GROUP

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BSG HOLDING

Địa chỉ ĐKKD: Tầng 5, số nhà 10, ngõ 72 đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

MST: 0109252911

Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư Bất động sản

Email: info@bsggroup.vn

Website: bsggroup.vn

 

Phương châm hoạt động

An tâm tận hưởng, sinh lời bền vững

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh 

Thấu hiểu được sự trăn trở của khách hàng khi lựa chọn và đầu tư vào một sản phẩm có giá trị lớn. BSG nỗ lực kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng và cam kết thủ tục pháp lý rõ rãng.

Giá trị cốt lõi

  • Khát khao lớn: ban lãnh đạo BSG Group tin rằng sức mạnh bên trong mỗi con người là vô hạn và để khai phá được nó chúng tối khuyến khích mỗi nhân sự làm việc tại công ty dám ước mơ và liên tục rèn luyện bản thân để đạt tới giấc mơ đó.
  • Tốc độ: thời gian vô cùng quý giá, BSG Group luôn mong muốn hoàn thành mỗi công việc kịp hoặc trước tiến độ để thể hiện năng lực và tạo sự đột phá trong ngành.
  • Hạnh phúc: năng lượng tích cực nhất giúp con người tự tin thể hiện bản thân và vượt qua mọi khó khăn là hạnh phúc. Chúng tôi tạo môi trường mà ở đó mỗi cá nhân đều cảm thấy yêu công việc mình làm, cảm thấy được lắng nghe, được bày tỏ và được ghi nhận.
  • Đoàn kết: đoàn kết là sức mạnh khắc phục mọi khó khăn. Sự đoàn kết trong công việc giúp chúng ta đi xa hơn và mỗi bước đi vững chãi hơn.
  • Tử tế: Một tổ chức làm việc bằng sự tử tế, luôn đặt bản thân vào địa vị khách hàng sẽ có sự phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng BSG Group tương lai sẽ đạt tới thành công bằng sự tử tế của mình.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

1. NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG BÌNH DƯƠNG 

Chủ đầu tư: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG 

Vị trí dự án: 

Lô 7-1 Protrade International Tech Park, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương 

Tổng diện tích dự án: 

Tổng mức đầu tư 200 tỷ VNĐ với quy mô 12.000 m

 

2. KHU DÂN CƯ MỚI XÃ CẨM VĂN, HUYỆN CẨM GIÀNG, TỈNH HẢI DƯƠNG

Quy mô: 10HA

Tổng mức đầu tư: 230 tỷ VNĐ

Tiến độ: Từ năm 2019 đến năm 2021

Tiện ích: Trung tâm thương mại, các khu dịch vụ thương mại, giáo dục, kết nối giao thông thuận tiện, công viên cây xanh, vui chơi giải trí (bể bơi, sân thể thao...)

 

 

DỰ ÁN KHÁC

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Big Farm sở hữu các vùng trồng dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như Hòa Bình, Sapa, Nam Định, Hà Giang...chuyên sản xuất, chế biến và phân phối các loại dược liệu, cao dược liệu và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.
Đọc thêm
DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thăng Long đang có hơn 300 đối tác và cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau.
Đọc thêm
NHÀ MÁY BIGFA

NHÀ MÁY BIGFA

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Công ty Cổ phần BIGFA là đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP. Nhà máy BIGFA sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành, tự hào nằm trong top các đơn vị uy tín trên thị trường dược-mỹ phẩm tại Việt Nam.
Đọc thêm