DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Được thành lập vào năm 2011, nhà máy Dược phẩm Quốc tế Thăng Long là cơ sở sản xuất ngành dược mỹ phẩm, đứng sau hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như: Kem dưỡng Dakami, dầu gội và xịt tóc Haco.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã chiếm trọn lòng tin người tiêu dùng Việt Nam bởi sự uy tín, chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

DỰ ÁN: NHÀ MÁY TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ THĂNG LONG

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Tên giao dịch quốc tế: THANG LONG INTERNATIONAL PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ nhà máy: KCN vừa và nhỏ Nguyên Khê, Tổ 61, Xã Nguyên Khê, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội. 

Dược phẩm Quốc tế Thăng Long: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín - 2

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối mỹ phẩm được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên và thiết bị y tế. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm được phát triển rộng khắp trên cả nước. Công ty chúng tôi đã thấu hiểu được những nhu cầu thiết yếu mà mỗi người dân Việt Nam mong đợi, đó là: sản phẩm mỹ phẩm và thiết bị y tế chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Công ty chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, của người dân Việt, đặc biệt để hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Qua đó có thể đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống khoẻ mạnh.

Tầm nhìn 

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của ngành mỹ phẩm và thiết bị y tế tại Việt Nam, nằm trong top đầu những thương hiệu Mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN, được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn.

Sứ mệnh 

Đóng góp cho xã hội một môi trường sống khỏe mạnh thông qua việc cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo chất lượng, đa dạng. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, Dược phẩm Quốc tế Thăng Long cam kết sử dụng nguồn dược liệu an toàn nhất, đặc biệt là các sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên mang lại hiệu quả và đạt các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức Y tế trong nước và quốc tế. 

Giá trị cốt lõi 

Trở thành biểu tượng sự uy tín và lựa chọn hàng đầu của cộng đồng mỹ phẩm và thiết bị y tế Chất lượng - Uy tín - Đạo đức - Tâm huyết đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Công ty có nhà máy với dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,...

Dược phẩm Quốc tế Thăng Long: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín - 3

Nhà máy có dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng an toàn và vệ sinh.

Địa chỉ: TT10-11, Khu ĐTM Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline:  07 99 000 555

Website: duocthanglong.com 

Văn phòng đại diện: Tầng 2, TTTM R4 Royal city, số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

DỰ ÁN KHÁC

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Big Farm sở hữu các vùng trồng dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như Hòa Bình, Sapa, Nam Định, Hà Giang...chuyên sản xuất, chế biến và phân phối các loại dược liệu, cao dược liệu và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.
Đọc thêm
BSG GROUP

BSG GROUP

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
BSG là doanh nghiệp phát triển và kinh doanh bất động sản, nỗ lực kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng và cam kết thủ tục pháp lý rõ rãng.
Đọc thêm
NHÀ MÁY BIGFA

NHÀ MÁY BIGFA

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Công ty Cổ phần BIGFA là đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP. Nhà máy BIGFA sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành, tự hào nằm trong top các đơn vị uy tín trên thị trường dược-mỹ phẩm tại Việt Nam.
Đọc thêm