NHÀ MÁY BIGFA

Công ty Cổ phần BIGFA là công ty chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Công ty đã xây dựng nhà máy BIGFA tại Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình và đi vào hoạt động tháng 02/2020.

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng lên cùng với yêu cầu ngày càng cao về quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt, Công ty Cổ phần BIGFA đã đầu tư xây dựng nhà máy Bigfa đạt tiêu chuẩn GMP trên diện tích 11.800 m2. Nhà máy Bigfa chia thành 3 khu chính: Khu nhà điều hành 3 tầng (900 m2), Xưởng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) (3.800 m2), Xưởng Mỹ phẩm (1.800 m2). Nhà máy là 1 trong 3 nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất miền Bắc với 1200 m2 phòng sạch của Phân xưởng TPBVSK và 800 m2 của Phân xưởng Mỹ phẩm. Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng. Công ty đã xây dựng 100 ha vùng trồng nguyên liệu tại Hòa Bình và Nam Định. Khu vùng nguyên liệu tại Nam Định đã đi vào giai đoạn thu hoạch. Khu vùng nguyên liệu tại Hòa Bình đang trong giai đoạn trồng mới. Các công đoạn trồng nguyên liệu đều được các chuyên gia, cán bộ hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc đạt chuẩn.

Khát vọng nâng tầm sản phẩm Việt ra thị trường thế giới của Bigfa -  VnExpress Kinh doanh

bigfa - CÔNG TY CỔ PHẦN BIGFA

Nhà máy BIGFA khởi công tháng 12/2018, hoàn thiện xưởng TPBVSK tháng 12 năm 2019 và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 21/2020/ATTP-CNGMP ngày 19 tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK đi vào hoạt động tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK có 3 dây chuyền: dạng rắn, viên nang mềm, dạng lỏng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Trong đó, hệ thống dây chuyền nang mềm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và được các chuyên gia Hàn Quốc đào tạo chuyển giao công nghệ. Đây là một trong những những dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Sản lượng dự kiến của Phân xưởng TBBVSK: 22 triệu viên nang cứng, 11 triệu viên nang mềm, 25.000 lít dạng lỏng.

Phân xưởng và kho mỹ phẩm hoàn thành vào tháng 6/2020 và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm số 06/HB-ĐKSXMP ngày 23 tháng 06 năm 2020. Phân xưởng Mỹ phẩm có dây chuyền: dạng khô: mặt nạ, bột, dạng ướt: cream, serum, lotion, gel, son, nước hoa.

Với số vốn điều lệ gần 200 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, năng động, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực TPBVSK và Mỹ phẩm. Nhà máy đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng và được khách hàng phản hồi tốt với sản phẩm. Nhà máy có các bộ phận chuyên môn trình độ cao về ngành dược: Phòng R&D (phòng nghiên cứu), phòng QA (phòng đảm bảo chất lượng), phòng QC (kiểm định chất lượng), bộ phận sản xuất đảm bảo xây dựng được các công thức có hiệu quả cao, trong quá trình sản xuất đều có kiểm định và giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA - 2

BIGFA sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA - 3

Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng cao

Phương châm hoạt động:

  • Đặt chất lượng lên hàng đầu, hướng tới lợi ích khách hàng và người tiêu dùng.
  • Phát triển bền vững đồng hành cùng khách hàng.
  • Đoàn kết là sức mạnh.

Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo cho các CBNV về GMP. Tất cả CBNV trong công ty được đào tạo và làm việc theo nguyên tắc:

  • Tuân thủ theo thông tư 18/2016 về hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.

Với bộ máy lãnh đạo đầy nhiệt huyết cùng các cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên theo chuẩn GMP, Công ty cổ phần Bigfa cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

DỰ ÁN KHÁC

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Big Farm sở hữu các vùng trồng dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như Hòa Bình, Sapa, Nam Định, Hà Giang...chuyên sản xuất, chế biến và phân phối các loại dược liệu, cao dược liệu và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.
Đọc thêm
DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thăng Long đang có hơn 300 đối tác và cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau.
Đọc thêm
BSG GROUP

BSG GROUP

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
BSG là doanh nghiệp phát triển và kinh doanh bất động sản, nỗ lực kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng và cam kết thủ tục pháp lý rõ rãng.
Đọc thêm