VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU BIGFARM

Big Farm sở hữu các vùng trồng dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như Hòa Bình, Sapa, Nam Định, Hà Giang...chuyên sản xuất, chế biến và phân phối các loại dược liệu, cao dược liệu và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

 

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động: trồng và sản xuất dược liệu 

Hiểu được: “Dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Dược liệu tốt phải đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hoạt chất và đúng chủng loại”. Với tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả được đảm bảo ngay từ khâu dược liệu đầu vào. Chúng tôi đã và đang phát triển các vùng trồng dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như Hòa Bình, Sapa, Nam Định, Hà Giang,…. Được Cục Quản lý Y, Dược Cổ truyền (Bộ Y tế) công nhận vùng dược liệu trồng và thu hái đạt tiêu chuẩn GACP.

Phương châm hoạt động (slogan)

"Nâng tầm dược liệu Việt"

Việt Nam là quốc gia phong phú về dược liệu nhưng thời gian qua vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng (Theo báo Vietnam.net). Chính vì vậy với khát vọng của mình cùng với nền tảng dược liệu Việt phong phú phát triển BigFarm luôn muốn dược liệu Việt xứng đáng với tiềm năng của mình.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Sau nhiều năm nỗ lực, Bigfarm đã khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác kinh doanh. Hiện nay, Bigfarm đã sở hữu hệ thống vùng trồng dược liệu tiêu chuẩn GACP- WHO khắp cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Bigfarm luôn nỗ lực hết mình phát triển ngành dược liệu Việt để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Từ những thành công đã đạt được trong những năm qua, Bigfarm không chỉ tạo dựng được nền tảng phát triển bền vững mà còn góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thương hiệu quốc gia cho dược liệu Việt Nam. Với ý nguyện mang những tinh hoa nghiên cứu Y học cổ truyền Việt Nam ra thế giới, Bigfarm đã chú trọng đầu tư phát triển, từng bước quốc tế hoá hoạt động nhằm xây dựng Bigfarm trở thành một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe uy tín trong nước và được biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế trong tương lai, đưa Bigfarm trở thành một thương hiệu đáng tự hào của Việt Nam.

Một số ảnh vùng trồng dược liệu

 

DỰ ÁN KHÁC

DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thăng Long đang có hơn 300 đối tác và cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau.
Đọc thêm
BSG GROUP

BSG GROUP

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
BSG là doanh nghiệp phát triển và kinh doanh bất động sản, nỗ lực kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng và cam kết thủ tục pháp lý rõ rãng.
Đọc thêm
NHÀ MÁY BIGFA

NHÀ MÁY BIGFA

Công nghệ & Công nghiệp July 07, 2022
Công ty Cổ phần BIGFA là đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP. Nhà máy BIGFA sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành, tự hào nằm trong top các đơn vị uy tín trên thị trường dược-mỹ phẩm tại Việt Nam.
Đọc thêm