Thương mại & Dịch vụ

Thương mại
& Dịch vụ

Là lĩnh vực được đầu tư phát triển và hoạt động sôi nổi nhất với nhiều dự án đầu tư thương mại điện tử, bán lẻ, thời trang.

BIG FAMILY

BIG FAMILY

Big Family là hệ thống nhà thuốc liên kết với số lượng lên đến gần 1500 đơn vị hợp tác tính tới tháng 7/2022. Hệ thống nhà thuốc Big Family chuyên bán buôn, bán lẻ các thuốc thành phẩm và các sản phẩm CSSK, tận dụng thế mạnh hệ sinh thái dược hoàn chỉnh và năng lực sản xuất cao.
BIG HERBALIFE

BIG HERBALIFE

Đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm bao gồm: cao khô, bột nguyên liệu,... từ nhiều nguồn uy tín - chất lượng trong và ngoài nước như: Pháp, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc,...
NGT GROUP - NEXT GOOD THINGS

NGT GROUP - NEXT GOOD THINGS

Với tiền thân là công ty Next Good Things được thành lập từ năm 2014, sứ mệnh của NGT Group là đồng hành cùng khách hàng trong các giải pháp sáng tạo, giúp khách hàng tăng trưởng vượt trội về doanh thu.
ANPHAGROUP

ANPHAGROUP

AnphaGroup là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.
BIGFUN

BIGFUN

Sở hữu các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Media, Animation từng cộng tác với các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Sự sáng tao và hiệu quả là những giá trị quan trọng mà chúng tối muốn mang tới cho khách hàng.
F99

F99

F99 là nền tảng công nghệ cung cấp hoa quả tươi, trái cây nội địa và nhập khẩu cho người dùng cả trong và ngoài nước, kết nối trực tiếp người mua và người bán.