Big Holding là doanh nghiệp tư vấn đầu tư đồng thời triển khai kinh doanh đầu tư vào bất động sản, công nghệ, thương mại - dịch vụ, thời trang, dược mỹ phẩm và các lĩnh vực khác với sứ mệnh góp phần xây dựng đất nước Việt Nam trở nên vĩ đại.

ĐỘI NGŨ
NHÂN SỰ
Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết công việc, toàn thể cán bộ, nhân viên của Big Holding góp phần tạo nên bộ máy nhân sự được tổ chức hoàn thiện và đặc biệt là vô cùng linh hoạt. Mỗi bộ phận là một mắt xích quan trọng trong quá trình vận hành để từng bước đạt được mục tiêu công việc đề ra một cách xuất sắc.
TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tầm nhìn của Big Holding là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư trong các lĩnh vực thiết yếu và có ý nghĩa quan trọng hàng đầu tại Việt Nam. Trong mỗi dự án, Big Holding luôn trăn trở với công việc nhằm thực hiện sứ mệnh góp phần kiến thiết, đưa đất nước Việt Nam trở nên vĩ đại.
ĐỐI VỚI
KHÁCH HÀNG
Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng khi nghiên cứu đầu tư vào một dự án có giá trị lớn, Big Holding nỗ lực kiến tạo trở thành biểu tượng của sự uy tín và lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác trong ngành tư vấn đầu tư.
“Big Holding luôn nỗ lực tạo nên các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.”

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Để thực hiện sứ mệnh góp phần đưa Việt Nam trở nên vĩ đại, BIG HOLDING chú trọng đầu tư nguồn lực tài chính, nhân sự vào các dự án trọng điểm có ý nghĩa đối với đời sống người dân và xã hội. BIG HOLDING được các khách hàng, đối tác nhớ đến là một doanh nghiệp trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của mỗi đối tác, khách hàng khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của mình.

VĂN HÓA
DOANH NGHIỆP
Ước mơ lớn, Tốc độ, Đoàn kết, Kỷ luật, Tử tế, Hạnh phúc là 6 giá trị luôn được đặt lên hàng đầu trong văn hóa doanh nghiệp của Big Holding.
CHIẾN LƯỢC
CON NGƯỜI
Tại Big Holding, sự phát triển của mỗi cá nhân luôn được quan tâm và là tiền đề mỗi công việc đều được hoàn thành một cách chất lượng. Big Holding không ngừng hoàn thiện bộ máy hỗ trợ công việc, song song là hoạt động đào tạo nội bộ được tổ chức định kỳ và có nhiều đổi mới.
MÔI TRƯỜNG VÀ
CỘNG ĐỒNG
Phát triển không chỉ nhanh, mà phải bền vững" từ lâu đã trở thành kim chỉ nam cho nhiều dự án và hoạt động đầu tư, kinh doanh của Big Holding. Chúng tôi hướng tới ngày càng trao lại nhiều giá trị cho nền kinh tế, cũng như cộng đồng người Việt trong nước và quốc tế.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Anphagroup

AnphaGroup là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Xem chi tiết

SBIGTECH

SBIGTECH là đơn vị hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính thuộc tập đoàn Big Holding. Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới với tư duy công nghệ hiện tại giúp cuộc sống tiện lợi dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

BIG FAMILY

Big Family là hệ thống nhà thuốc liên kết phát triển hiện đại hàng đầu tại thị trường Việt nam. Hiện tại, Big Family đã hợp tác với hơn 1.400 nhà thuốc tư nhân và chuỗi nhà thuốc lớn trên hầu khắp các tỉnh thành.

Xem chi tiết

BIG SHARE

BIG SHARE Foundation (BSF) là quỹ từ thiện và xã hội hoạt động phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ về giáo dục cho trẻ em vùng đặc biệt khó khăn và xa hơn nữa là các hoàn cảnh không may mắn.

Xem chi tiết

BIG FARM

Với sứ mệnh khôi phục và nâng cao giá trị nền dược liệu Việt, BigFarm thuộc tập đoàn Big Holding là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trồng và phát triển ngành dược liệu Việt với nhiều vùng sinh thái dược liệu lớn.

Xem chi tiết

BIG HERBALIFE

Đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm bao gồm: cao khô, bột nguyên liệu,... từ nhiều nguồn uy tín - chất lượng trong và ngoài nước như: Pháp, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc,...

 

Xem chi tiết

BSG HOLDING

BSG là doanh nghiệp phát triển và kinh doanh bất động sản, nỗ lực kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng và cam kết thủ tục pháp lý rõ rãng.

Xem chi tiết

NGT GROUP

Với tiền thân là công ty Next Good Things được thành lập từ năm 2014, sứ mệnh của NGT Group là đồng hành cùng khách hàng trong các giải pháp sáng tạo, giúp khách hàng tăng trưởng vượt trội về doanh thu.

Xem chi tiết