BIG FAMILY BẮT TAY VÍ MOMO, ĐƯA THANH TOÁN KHÔNG TIỀN MẶT TỚI NHIỀU TỈNH THÀNH

Ngày 09/06/2022, tại Hà Nội đã diễn ra ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family và ví điện tử Momo. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện cấp cao Momo và lãnh đạo của Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm BigFam (đơn vị sở hữu thương hiệu Nhà thuốc liên kết Big Family).

Đây là sự kiện quan trọng trong nỗ lực mang chuyển đổi số tới hơn 1.300 nhà thuốc trong hệ thống của Big Family. Tại buổi lễ hai bên đã có nhiều thỏa thuận quan trọng về mức chiết khấu, các dịch vụ hợp tác. Cái bắt tay giữa hệ thống nhà thuốc Big Family và ví điện tử Momo góp phần vào việc hưởng ứng và thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ.

Thanh toán không tiền mặt khi mua thuốc tại nhiều tỉnh thành - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác của hệ thống nhà thuốc Big Family và Momo tại Hà Nội

Theo kết quả khảo sát thái độ thanh toán người tiêu dùng tại các nước khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là nước ưa chuộng phương thức thanh toán điện tử nhất với lý do tiện lợi, nhanh chóng hơn thanh toán bằng tiền mặt. 

Nghiên cứu mới nhất của Visa về thái độ thanh toán người tiêu dùng vừa công bố cũng cho thấy người tiêu dùng Việt Nam đã nhanh chóng đón nhận hàng loạt những phương thức thanh toán kỹ thuật số. Trong đó, hình thức được ưa chuộng nhất là thanh toán QR Code (55%), ví điện tử (51%) và các phương thức không tiếp xúc qua điện thoại di động (50%). Do tác động của đại dịch, hơn 80% người tiêu dùng đang sử dụng thẻ, thanh toán QR, ví điện tử ít nhất mỗi tuần một lần. 

Ví điện tử Momo là ứng dụng tài chính cho phép người dùng nhận chuyển tiền online. Ra đời vào năm 2007, cho đến nay, vượt qua nhiều ứng dụng thanh toán điện tử, Momo đã trở thành "kỳ lân" của Việt Nam với định giá 2 tỷ USD. Big Family lựa chọn Momo là đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán nhằm đơn giản hóa việc thanh toán, đem lại nhiều thuận tiện cho khách hàng. 

Thanh toán không tiền mặt khi mua thuốc tại nhiều tỉnh thành - Ảnh 2.

Người dân sẽ dễ dàng tiếp cận dịch vụ thanh toán không tiền mặt khi mua hàng tại quầy thuố

Ký kết hợp tác giữa Big Family và Ví Momo đánh dấu cho chuyển đổi số dịch vụ thuốc và chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, tất cả khách hàng sẽ nhận combo quà tặng trị giá 400.000VNĐ để thanh toán nhiều sản phẩm qua ứng dụng của Momo như Cafe, trà sữa, Dining, thẻ nạp điện thoại, điện, nước, internet, vé xem phim, vé máy bay…

Ngoài ra, khách hàng được tham gia quay số trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Big Family. Được hoàn tiền về ví Momo trong vòng 24h sau khi thực hiện quay thưởng thành công (Mỗi người được nhận 4 lượt quay cho mỗi nhiệm vụ trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ 26/07-22/8/2022).

Không chỉ riêng khách hàng, thu ngân (chủ quầy thuốc) cũng nhận ngay 50.000 VNĐ vào ví Momo sau khi giới thiệu khách hàng mới sử dụng ứng dụng.

Thông qua hợp tác của Big Family và Ví điện tử Momo, hai bên cam kết mang đến các trải nghiệm số hướng tới người tiêu dùng Việt. Hiện tại trong hơn 1.300 nhà thuốc tham gia hệ thống của Big Family, số lượng nhà thuốc ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng chiếm khoảng 20%. Với 80% các nhà thuốc ở khu vực thành phố cấp 2,3 và kế hoạch "phủ sóng" tại toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước, Big Family tiến tới trở thành Hệ thống nhà thuốc liên kết số lượng lớn nhất tại Việt Nam. Từ khi thành lập vào 9/2020 đến 1/2022, đã có 800 nhà thuốc gia nhập hệ thống và tăng trưởng nhanh chóng đạt mốc 1.368 nhà thuốc gia nhập hệ thống vào tháng 5/2022. 

Hiện nay, Big Family có gần 10.000 sản phẩm chất lượng và cạnh tranh gồm thực phẩm chức năng, vật tư y tế và sữa có mặt tại tất cả các quầy thuốc, hiệu thuốc thuộc hệ thống trên hầu hết 63 tỉnh thành. Ngoài ra, Big Family còn áp dụng công nghệ 4.0 trong quá trình tư vấn và chăm sóc sức khỏe khi triển khai đồng bộ phần mềm Bigpos với hệ quản trị ERP đầy đủ tới tất cả các nhà thuốc tham gia hệ thống. 

Chương trình ưu đãi (Big Family x Ví Momo) kéo dài từ ngày 26/07 đến 22/08/2022

Powered by GliaStudio

Truy cập ngay link để biết thêm thông tin chi tiết. 

https://bigfamily.com.vn/the-le-chuong-trinh-combo-qua-tang-va-quay-so-trung-thuong-tai-he-thong-nha-thuoc-big-family/

--------------------------------------------------------------

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LIÊN KẾT BIG FAMILY

VP miền Bắc: Khu B2 Tòa R6 Royal City, số 72 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

VP miền Nam: 263 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TpHCM

Website: https://bigfamily.com.vn| Hotline: 1800.1126

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocbigfamilyofficial

TIN TỨC KHÁC

BSG Land: Bất động sản Hòa Bình là "miền đất hứa" của nhà đầu tư thông thái

BSG Land: Bất động sản Hòa Bình là "miền đất hứa" của nhà đầu tư thông thái

Tin tức - Sự kiện July 07, 2022
Chỉ tính riêng đến tháng 1 năm 2022, tại tỉnh Hòa Bình đã có hơn 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
Đọc thêm
Chưa thông qua cấp phép khẩn cấp cho vắc xin Nanocovax do thiếu dữ liệu

Chưa thông qua cấp phép khẩn cấp cho vắc xin Nanocovax do thiếu dữ liệu

Tin tức - Sự kiện July 07, 2022
Sáng nay, 29.8, Bộ Y tế họp xem xét cấp phép khẩn cấp vắc xin NanoCovax. Theo thông tin ban đầu, nhóm nghiên cứu được yêu cầu bổ sung một số dữ liệu
Đọc thêm
Nhà máy ‘3 tại chỗ’ được hỗ trợ mua lương thực

Nhà máy ‘3 tại chỗ’ được hỗ trợ mua lương thực

Tin tức - Sự kiện July 07, 2022
Các nhà máy ở khu công nghiệp đang thực hiện “3 tại chỗ” được hỗ trợ mua hàng thiết yếu hai lần một tuần với giá ưu đãi trong thời gian TP HCM siết giãn cách.
Đọc thêm